Tin tức hải phòng, tin tuc hai phong

Thứ hai, 22 Tháng 12 2014 - 15:32

Hai chị em Nga, Lan xin mẹ đi chơi 30 Tết. Sau 30 phút hai cháu không may bị trượt chân xuống sông, tử vong. Người mẹ trẻ hay tin, lao mình xuống dòng nước xiết, suýt mất mạng.

Chiều 2/2, gia đình anh Trương Văn Đính (40 tuổi)  và chị Nguyễn Thị Giang (36 tuổi - trú tại số 18, ngõ 296, đường Chữ Khê, phường Quán Trữ, Kiến An, Hải Phòng) đau đớn đưa tang hai con gái nhỏ.

Người mẹ trẻ vật vã, đau đớn vì một lúc mất hết hai con nhỏ.
Người mẹ trẻ vật vã, đau đớn vì một lúc mất hết hai con nhỏ.

Chị Giang cho biết, khoảng 4h chiều ngày 30 tết, cháu Trương Thanh Nga (10 tuổi)  xin phép mẹ dẫn em là Trương Thanh Lan (7 tuổi)  đi chơi với 2 bạn nhỏ trong xóm. 

Khoảng 30 phút, khi chị đang gội đầu cho khách, mấy đứa trẻ trong xóm hớt hải chạy về báo, con chị rơi xuống sông. 

"Tôi chạy một mạch ra sông. Đến nơi thì biết cả hai đứa, chứ không phải một đứa bị nạn. Một mình tôi mò mẫn tìm được con em. Lao xuống tìm tiếp thì  bị rơi vào vùng nước xoáy, không biết gì nữa. Tỉnh dậy, mới biết, nhờ người đi đường lao xuống cứu sống", chị nghẹn ngào nhắc lại.
Nhớ thương con, 3 ngày tết, chị ngất lên xỉu xuống. Tỉnh dậy lại gào khóc gọi tên con, thảm thiết.

Bàn thờ hai cháu nhỏ vừa tử nạn
Bàn thờ hai cháu nhỏ vừa tử nạn

Hàng xóm cho biết, gia cảnh hai cháu bị chết đuối rất khó khăn. Mẹ các cháu mở quán cắt tóc, gội đầu. Bố đi làm thuê ở Quảng Bình. Vì muốn ở lại làm thêm nên anh định Tết này không về. Mãi đến chiều mồng 3 Tết bố các cháu mới từ Quảng Ninh về, không kịp nhìn mặt con lần cuối.

Thu Hằng / dantri.com.vn